HOTLINE:
(08) 37 190 523

Service

Với phương
châm:
UY TÍN
CHẤT LƯỢNG
ĐA DẠNG.

service_1

Được sản xuất từ một giống lúa lai giữa hai dòng lúa là của Thái Lan, gạo Nàng Xuân có chất lượng thơm ngon thượng hạng vì đã chắt lọc được những đặc tính tinh túy nhất của hai dòng lúa nổi tiếng kể trên.

Khi thưởng thức hạt cơm Nàng Xuân, người ăn dễ dàng cảm nhận được vị đậm và ngọt của gạo Tám xoan bên cạnh độ mềm và dẻo của gạo Khao . Hương thơm của Nàng Xuân là một sự kết hợp tinh tế giữa hương cốm của loại gạo tiến vua xứ Bắc và hương lá dứa của giống gạo lừng danh Thái Lan. Gạo Nàng Xuân có hạt thon dài và được coi là loại gạo có hạt dài nhất trong số các loại gạo hiện có tại Việt Nam. Ngoài chất lượng thơm ngon hảo hạng, trong gạo Nàng Xuân còn chứa một hàm lượng protein cao gấp 1,5 lần so với các loại gạo đặc sản thông thường.

Gạo Nàng Xuân được sản xuất theo qui trình sản xuất gạo sạch của đảm bảo: không có dư chất bảo vệ thực Với gạo Nàng Xuân, người tiêu dùng được thưởng thức một loại gạo không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và giàu dinh dưỡng mà còn thực sự An Toàn cho sức khỏe.

ạo Nàng Xuân được sản xuất theo qui trình sản xuất gạo sạch của đảm bảo: không có dư chất bảo vệ thực vật; không có chất bảo quản độc hại và không bị nấm mốc.

Với gạo Nàng Xuân, người tiêu dùng được thưởng thức một loại gạo không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và giàu dinh dưỡng mà còn thực sự an toàn cho sức khỏe.